Tuyệt chiêu xem màu mạng đá gà hôm nay chuẩn nhất theo phong thủy Hi88

xem màu mạng đá gà hôm nay

“Xem màu mạng đá gà hôm nay” là từ khóa đang được rất nhiều người tìm kiếm. Với những cao thủ đã từng chơi đá gà lâu năm thì việc này rất dễ dàng. Đối với người mới sẽ hơi khó khăn. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng. Hi88 chia sẻ bạn những tuyệt chiêu xem màu mạng đá gà chuẩn nhất trong bài viết dưới đây.

Màu mạng đá gà là gì?

Màu mạng gà đã được xuất hiện từ rất xa xưa. Người ta nghĩ rằng mọi thứ trên thế giới đều dựa vào thuyết ngũ hành để tồn tại. Chính vì vậy, màu mạng đá gà từ đó mà ra đời và được lưu truyền đến ngày hôm nay. Xem màu mạng đá gà hôm nay giúp các chiến binh gặp nhiều thuận lợi may mắn trong cuộc cá cược.

xem màu mạng đá gà hôm nay
Xem màu mạng đá gà theo Ngũ Hành

Màu mạng đá gà được xác định dựa trên sự kết hợp giữa màu sắc lông gà và yếu tố ngũ hành trong phong thủy. Sau đó được phân chia thành 5 màu mệnh: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Khi hiểu rõ màu mạng gà đá, các kê sư sẽ biết chọn ngày, giờ và gà đối thủ để phần trăm thắng cao hơn.

Vì sao nên xem mạng màu đá gà hôm nay?

Như đã nói ở trên, màu mạng đá gà được xác định theo phong thủy và mang yếu tố tâm linh rất cao. Có những con gà rất khét, rất mạnh, người nuôi luôn chắc chắn nó sẽ là con gà bất bại khi ra trận. Tuy nhiên vào trận đấu, một vài yếu tố chủ quan sẽ ảnh hưởng đến kết quả thi. Vì vậy, xem màu mạng đá gà giúp gà đá có được sự may mắn cao hơn. Hiểu đơn giản là gặp đối thủ yếu hơn trong trận đấu ngày hôm đó.

Những người nuôi gà đá luôn có tâm niệm phong thủy, dù ít dù nhiều đều tồn tại trong suy nghĩ của họ. Hơn nữa, xem màu mạng gà đá được lưu truyền từ xưa tới nay trong dân gian.

Xem màu mạng đá gà hôm nay theo Ngũ Hành

Màu mạng đá gà mệnh Kim

Gà đá mệnh Kim thường khoác bộ lông có màu thuộc mệnh Kim: vàng, trắng. Nếu bạn chọn những con gà mang 2 màu lông này thì tương tự như chọn chân gà có màu mệnh Kim. Lông màu trắng thì chọn chân màu vàng hoặc ngược lại. Cũng có thể chọn màu lông và màu chân giống nhau.

Xem thêm  Cách chơi poker 2 Hi88 lá đơn giản mà ai cũng thực hiện được
xem màu mạng đá gà hôm nay
Gà mạng Kim

Những con gà đá thuộc mệnh Kim phải kể đến như: vàng bướm, vàng úa, vàng chuối.

Màu mạng đá gà mệnh Mộc

Đứng thứ 2 trong Ngũ Hành chính là mệnh Mộc. Gà đá mệnh Mộc nên có bộ lông màu xám, toàn bộ phần lông đầu, cánh, cổ, cườm đều màu xám sẽ tốt nhất. Nếu chọn màu lông chân thì nên chọn màu xanh hoặc xám để hợp mệnh.

Gà đòn và gà chọi là 2 loại sở hữu màu xám phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra còn có các màu khác như xám cú, điều xanh, điều xám, xám bướm…

Màu mạng đá gà mệnh Thủy

Mệnh Thủy có gam màu chính thống là xanh nước biển. Nhưng không có loại gà đá nào có màu lông này cả. Chính vì vậy gà đá mệnh Thủy sở hữu bộ lông màu đen, màu ô. Chân gà thì nên chọn màu lông trắng, vàng.

xem màu mạng đá gà hôm nay
Gà mệnh Thủy

Một số giống gà đá thuộc mệnh Thủy: chuối đen, gà xanh, cú mè đen.

Màu mạng đá gà mệnh Hỏa

Màu đỏ là màu phổ biến nhất của mệnh Hỏa xuất hiện trên lông gà đá. Bạn chọn màu mạng gà theo mệnh Hỏa thích hợp nhất là đỏ tía, đỏ vàng, đỏ, đỏ điều. Kế cả chân gà cũng chọn màu đỏ để tăng thêm sức mạnh bản mệnh.

Gà thuộc mệnh Hỏa thì không bỏ qua: chuối lửa, khét đỏ, điều, cú lửa.

Màu mạng đá gà mệnh Thổ

Những con gà có màu lông xếp vào hàng mệnh Thổ: nâu đất, vàng đất, màu điều. Nếu muốn gà đúng chuẩn gà đá mệnh Thổ thì đừng bỏ qua việc chọn màu chân gà tương tự. Tuy nhiên, rất ít gà có màu này dùng để đá gá.

Những gà đá thuộc mệnh Thổ: cú vàng, ó vàng, điều vàng, khét sữa, que nghệ.

Xem thêm  Đá gà trực tuyến 67 là gì? Luật chơi đá gà trực tuyến 67 tại Hi88

Xem màu mạng gà đá hôm nay theo giờ

Ngoài việc xem màu mạng gà đá hôm nay theo thuyết ngũ hành trong phong thủy. Người chơi gà còn xem theo giờ. Những giờ tốt, phù hợp với bản mệnh của con gà sẽ tăng khả năng chiến thắng. Đối với giờ xấu, giờ khắc gà, gà khắc giờ thì càng không nên đá gà vì dễ thất bại.

Từ bảng bên dưới chúng ta sẽ biết cách chọn giờ xuất gà đá tốt nhất. Ví dụ: ngày đá gà hợp màu gà mệnh Thủy: giờ Tý, giờ Hợi. Vì đây là 2 giờ tương sinh với màu mạng gà.

GIỜ ÂM LỊCH GIỜ DƯƠNG LỊCH MẠNG
23h – 1h THỦY
Sửu 1h – 3h THỔ
Dần 3h – 5h MỘC
Mão 5h – 7h MỘC
Thìn 7h – 9h THỔ
Tỵ 9h – 10h HỎA
Ngọ 11h – 13h HỎA
Mùi 13h – 15h THỔ
Thân 15h – 17h KIM
Dậu 17h – 19h KIM
Tuất 19h – 21h THỔ
Hợi 21h – 23h THỦY

Xem màu mạng đá gà hôm nay liệu có chính xác không?

Vấn đề này sẽ tùy thuộc vào suy nghĩ và vận may của bạn. Nó chỉ chiếm một phần nhỏ trong việc quyết định kết quả chung cuộc của bạn. Nhiều người đã cố gắng rất nhiều trong việc chăm sóc gà, bồi bổ cho gà, giúp gà đá có tinh thần tốt nhất trước mỗi trận đấu.

Tuy nhiên, sự cố gắng này vẫn vô nghĩa. Vì vậy họ sẽ dành một phần để tự đặt suy nghĩ chiến thắng phụ thuộc vào việc xem màu mạng đá gà hôm nay. Nhưng phải biết kết hợp giữa chúng với nhau thì mới đem lại hiệu quả cao.

Kết luận

Dựa vào những nội dung ở trên, Hi88 hi vọng bạn sẽ biết cách xem màu mạng đá gà hôm nay theo phong thủy. Đây chỉ là cách để tăng thêm vận may trong mỗi trận đấu. Bạn đừng nên quá để tâm vào vấn đề này mà hãy chăm sóc sức khỏe và tinh thần gà đá của mình thật tốt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *